การประชุมเก็บข้อมูลกับผู้ประกอบการเพื่อประสานความร่วมมือสำหรับพัฒนากระบวนการผลิต
การประชุมเพื่อเก็บข้อมูลสำหรับออกแบบการวิจัยเพื่อพัฒนากระบวนการหมักของสถานประกอบการ
การจัดการอบรมเรียนรู้ที่มีการเชื่อมโยงและต่อยอดกับเทคโนโลยีทางการวิเคราะห์ทางเคมี
การลงพื้นที่สำรวจต้นทุนและความพร้อมทางเทคโนโลยีของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนน้ำทรง
โครงการวิจัยและนำข้อมูลที่ร่วมกันวิเคราะห์มาสร้างกระบวนการผลิตน้ำส้มสายชูหมักคุณภาพสูง
แนวทางการเลี้ยงหอยเชอรี่สีทองในพื้นที่จำกัดและลดปริมาณน้ำ
โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตรนวัตกรรมอาหารแปรรูปเพื่อการเป็นผู้ประกอบการ
อบรมเชิงปฏิบัติ ศิลปะการจับผ้าประดับโต๊ะ