ข่าวประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

...

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์รังสิตา จันทร์หอม ได้รับรางวััลคณาจารย์นิเทศ CWIE ระดับดีเด่น ในการประกวดสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ระดับมหาวิทยาลัย