คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นางสาวสุวพัชร ยางนิยม, นายรพีพล แหวนวิเศษ, นายสรัล ด้วงนวม และนางสาวจันทกานต์ แสงน้อย ได้รับรางวัลชนะเลิศ การจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น ชื่อโครงการ/ผลงาน การพัฒนาสื่อการสอนเรื่องสมดุลกล อาจารย์นิเทศ อาจารย์ ดร.ปนัดดา สิทธิเขตรกรณ์ และ อาจารย์ณฐพร มีสวัสดิ์ ชื่อสถานประกอบการ โรงเรียนโค้งไผ่วิทยา ที่ปรึกษาการทำงานในสถานประกอบการ นายปริญญา อินสว่าง