คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นางสาวอัจจิมา ใจกล้า และนางสาวผดุงขวัญ ศรีคำขลิบ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ นักศึกษา CWIE มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้านนวัตกรรมดีเด่น ชื่อโครงการ/ผลงาน กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์กระเป๋าจากถุงกาแฟ Back canyon บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด อาจารย์นิเทศ อาจารย์ทศพร โพธิ์เนียม และอาจารย์รังสิตา จันทร์หอม ชื่อสถานประกอบการ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด ที่ปรึกษาการทำงานในสถานประกอบการ นางนารีรัตน์ แซ่เลี้ยง และได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ประเภท Poster Presentation ระดับเครือข่าย