ข่าวประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

...

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.นันทวุฒิ นิยมวงษ์ เข้ารับโล่พระราชทานนักวิจัยดีเด่น สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7" The 7th Rajabhat University National and International Research and Academic Conference ระหว่างวันที่ ๑๔ - ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร